096 259 6626

Giới thiệu "dòng máy đào mới" kết hợp mọi ưu điểm từ máy đào Kobelco và máy đào Komatsu

15/04/2022
Máy đào Kobelco nổi tiếng với hệ thống thủy lực linh hoạt, tốc độ đào nhanh, nay được bổ sung thêm động cơ bền bỉ và khung gầm chắc khỏe từ Komatsu, trên một “dòng máy đào mới”

máy đào kobelco sk300, máy đào kobelco sk200

Ưu điểm của “ Dòng máy đào mới”

√  Trang bị hệ thống thủy lực tốt “ Made in Japan” dùng chung với máy đào Kobelco

√  Trang bị động cơ bền bỉ “Made in USA” dùng chung với Komatsu

√  Trang bị khung gầm tốt do Komatsu sản xuất

√  Lắp ráp trên dây chuyền Komatsu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của các kỹ sư người Nhật Bản

√  Giá bán máy mới siêu cạnh tranh, thấp hơn 20 - 25 % so với máy đào cùng chất lượng.

√  Phụ tùng sẵn có, dễ dàng, giá hợp lý....

I. Trang bị hệ thống thủy lực tốt “ Made in Japan” dùng chung với máy đào Kobelco

Các dòng máy đào Kobelco đều có khả năng đào với tốc độ cao vượt trội là do hãng may dao Kobelco sử dụng hệ thống thủy lực nổi tiếng từ nhà máy thủy lực Kawasaki tại thành phố Kobe Nhật bản, nay "dòng máy đào mới" của Komatsu cũng sẽ sử dụng toàn bộ hệ thống thủy lực này bao gồm Bơm thủy lực, Van thủy Lực, Motor thủy lực để có tốc độ đào tương đương với máy đào Kobelco. Cùng xem xét trên một dòng máy cụ thể, ví dụ như Kobelco SK500LC-10

Máy đào Kobelco SK500LC-10 và “dòng máy đào mới” của Komatsu dùng chung bơm thủy lực Kawasaki model K5V200DHP sản xuất tại thành phố Kobe Nhật Bản

máy đào bánh xích kobelco sk200, máy đào kobelco sk330

Máy đào Kobelco SK500LC-10 và “dòng máy đào mới” của Komatsu dùng chung motor thủy lực Kawasaki model M5X130CHB sản xuất tại thành phố Kobe Nhật Bản

xe cuoc kobelco 09, máy xúc kobelco mới

Máy đào Kobelco SK500LC-10 và “dòng máy đào mới” của Komatsu dùng chung van thủy lực Kawasaki model KMX32N sản xuất tại thành phố Kobe Nhật Bản

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco

Ngoài Komatsu, hãng Caterpillar USA cũng đã hiện thực hóa ý tưởng kết hợp hệ thống thủy lực như của máy đào Kobelco với động cơ bền bỉ Caterpillar lên dòng máy đào Caterpillar model Cat 349D2. Sản phẩm này với những ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trên toàn thế giới, tại Việt Nam, model Cat 349D2 được sử dụng rất nhiều cho công việc khai thác mỏ tại tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Tổng công ty Xi Măng Việt Nam, Xi măng Duyên Hà…..

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

II. Trang bị động cơ tốt “Made in USA” dùng chung với Komatsu

Máy xúc Komatsu PC500LC-8 sử dụng động cơ diesel 11,04 lít do nhà máy liên doanh KCEC(Cummins & Komatsu) sản xuất tại Nhật, được khách hàng đánh giá là động cơ bền bỉ nhất. Nay " dòng máy đào mới" của Komatsu vẫn dùng chính động cơ đó, nhưng do nhà máy Cummins Mỹ sản xuất ngay tại Mỹ (Made in USA)

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

III. Giá bán máy mới siêu cạnh tranh

Dòng máy Caterpilar 349D2, sản xuất tại Giang Tô, Trung Quốc với sự kết hợp giữa động cơ Caterpilar bền bỉ và hệ thống thủy lực như máy đào Kobelco đã rất thành công, Hãng Komatsu Nhật Bản đã áp dụng rất nhiều phương pháp để “dòng máy đào mới” tốt như máy xúc đào Caterpillar 349D2 nhưng giá thấp hơn từ 20 - 25%:

  1. Sản xuất máy tại Giang Tô, Trung Quốc tận dụng mọi thế mạnh như Caterpillar
  2. Không tính phí thương hiệu để giảm mạnh giá bán.

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco

“Dòng máy đào mới” Komatsu đã giao cho nhà máy liên doanh Komatsu ChangLin, sản xuất tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc với thương hiệu mới là Changlin(Komatsu)

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY CHANGLIN KOMATSU 

Thành lập năm 1995 Komatsu ChangLin, là nhà máy liên doanh lớn nhất trong hệ thống 80 nhà máy KOMATSU toàn cầu, trực tiếp sản xuất máy đào KOMATSU, công suất 10.220 chiếc/ năm. Cung cấp cho toàn bộ thị trường khai thác mỏ, xây dựng... tại Trung Quốc và xuất khẩu. Ngày nay, song song với việc sản xuất và lắp ráp hoàn thiện máy xúc đào mang thương hiệu KOMATSU , ChangLin còn lắp ráp máy xúc đào mới với thương hiệu “ChangLin” mới, cạnh tranh trực tiếp máy xúc Kobelco. 

IV. Trang bị khung gầm tốt do Komatsu sản xuất

Changlin là nhà sản xuất khung gầm tốt nhất và lớn nhất thế giới, trực tiếp sản xuất khung gầm máy xúc Komatsu Nhật Bản, Ngoài ra Changlin cũng đồng thời là nhà sản xuất khung gầm cho các thương hiệu nổi tiếng như: »» Terex - Mỹ,  »» Atlascopco - Thụy Điển,  »»  JCB - Anh Quốc,  »»  Wacker Neuson - Đức,  »»  Kato – Nhật Bản,  »»  Kalmar – Thụy Điển....

Máy xúc Komatsu Changlin mới của Komatsu được trang bị hệ thống khung gầm & tay cần tốt nhất, chất lượng xếp ngang hàng với máy xúc Caterpillar và máy xúc Kobelco.

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

V. Lắp ráp trên dây chuyền Komatsu nhật bản dưới sự kiểm soát của các kỹ sư người Nhật Bản

Sản phẩm máy xúc đào mang thương hiệu ChangLin sản xuất trên dây chuyền được kiểm soát bởi 100% kỹ sư người Nhật Bản, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Komatsu Nhật Bản, sản phẩm ChangLin cũng có chất lượng rất tốt, tương đương với máy đào thương hiệu Komatsu Nhật Bản, cùng sản xuất tại nhà máy Komatsu ChangLin.  »» Xem Chi Tiết giới thiệu nhà máy ChangLin(Komatsu)

VI. Phụ tùng động cơ sẵn có, dễ dàng

Máy đào Changlin PC500LC-8 sử dụng động cơ Cummins chính hãng 11,04 lít - Cummins QSM11(sản xuất tại Mỹ) sẽ không đổi tên thành động cơ Komatsu SAA6D125E như máy xúc Komatsu PC500LC-8. Theo đó danh điểm phụ tùng cũng được giữ nguyên. 

Với quyển danh điểm phụ tùng động cơ Cummins QSM11 (in tại Mỹ). khách hàng dễ dàng mua phụ tùng động cơ Cummins từ đại lý Cummins Mỹ chính hãng tại Việt Nam. Giá phụ tùng Cummins chính hãng là hợp lý nhất và kinh tế nhất. Hơn thế nữa phụ tùng động cơ Cummins QSM11 chính là phụ tùng động cơ Komatsu SAA6D125E trên máy xúc Komatsu Komatsu PC500LC-8

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

VII. Phụ tùng thủy lực 3 lựa chọn đáp ứng 3 nhu cầu

Máy xúc đào Changlin sử dụng hệ thống thủy lực 100% sản xuất tại Nhật Bản để đạt được chất lượng tốt nhất, nhưng sau 15 năm sử dụng hệ thống thủy lực cũng cần được thay thế, khi đó quý khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn khác nhau

1- THAY THẾ THỦY LỰC NGUYÊN BẢN TỪ NHÀ MÁY KAWASAKI TẠI NHẬT BẢN 

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

Website: https://www.khi.co.jp/industrial_equipment/hydraulic/   

Thay thế hệ thống thủy lực nguyên bản 100% sản xuất tại nhật như linh kiện lắp giáp ban đầu là phương án kỹ thuật tốt nhất, nhưng cũng đòi hỏi chi phí cao nhất, khi đó quý khách hàng có thêm 2 lựa chọn là thủy lực tongmyung hàn quốc giá trung bình và thủy lực chun hui trung quốc giá rẻ.

2- THAY THẾ THỦY LỰC TONGMYUNG HÀN QUỐC – GIÁ TRUNG BÌNH

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200

Website:http://tm.co.kr

Hãng Tongmyung Hàn Quốc mua công nghệ từ Kawasaki nhật bản, và sử dụng máy móc, vật liệu tại Hàn Quốc để sản xuất ra dòng bơm thủy lực, van thủy lực, motor thủy lực có thông số kỹ thuật như Kawasaki Nhật Bản, nhưng có giá bán thấp hơn và đương nhiên chất lượng là thấp hơn. Sản phẩm này thường dùng cho các dòng máy xúc đào sản xuất tại Hàn Quốc như Doosan, Huyndai, Volvo sam sung…

3- THAY THẾ THỦY LỰC CHUNHUI TRUNG QUỐC – GIÁ RẺ

gia may xuc kobelco, máy xúc đào kobelco

Websitehttp://www.kpmcs.cn

Hãng Chunhui Trung Quốc mua công nghệ từ Kawasaki nhật bản, và sử dụng máy móc, vật liệu tại Trung Quốc để sản xuất ra dòng bơm thủy lực, van thủy lực, motor thủy lực có thông số kỹ thuật như Kawasaki Nhật Bản, nhưng có giá bán thấp nhất và đương nhiên chất lượng là thấp nhất. Sản phẩm này thường dùng cho các dòng máy xúc đào sản xuất tại Trung Quốc như Sany, Xcmg, Zoomlion….

TẠI VIỆT NAM, RẤT NHIỀU TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG ĐÃ CHUYỂN SANG DÙNG THƯƠNG HIỆU CHANGLIN (KOMATSU)

Máy đào Changlin tại vùng mỏ Quảng Ninh 

Nhiều doanh nghiệp khai thác mỏ, sản xuất xi măng & xây dựng lớn như tập đoàn xi măng THE VISAI, tập đoàn TÂN TẠO, tập đoàn EUROWINDOW, tập đoàn SUNGROUP, tập đoàn ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN, tập đoàn THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM-VINACOMIN.... đang sử dụng máy đào Komatsu đã chuyển sang lựa chọn máy đào Komatsu liên doanh, thương hiệu ChangLin.

MỘT SỐ DÒNG MÁY CÔNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU CHANGLIN PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM 

-Máy xúc đào PC150-8, PC210-8, PC220-8, PC340LC-8, PC350LC-8, PC400LC-8, PC500LC-8

-Máy ủi bánh xích D41E/P-5, D51Ex-21, D61Ex-12, D65E-12, D85E-21, D155A-2, D275A-2

-Máy san bánh lốp GD535, GD555, GD655, GD 675 

-Các dòng máy khác.....

GIỚI THIỆU MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM ĐÃ MUA SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU CHANGLIN(KOMATSU)

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN TÂN TẠO ( THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200

Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, thành lập năm 1993, hoạt động chủ yếu của Tân Tạo là xây dựng các khu công nghiệp lớn, xây dựng nhà máy nhiệt điện Kiên Lương, xây dựng khu đô thị, thành phố thông minh….

Tân Tạo có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm với gần 30 năm sử dụng các loại máy thi công từ những hãng máy như may dao Kobelco, Komatsu, Caterpillar cho đến Hyundai, Hitachi….Năm 2018, Máy thi công Toàn Phát đã giới thiệu đến ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của tập đoàn Tân Tạo sản phẩm máy xúc, máy ủi...ChangLin mới có chất lượng, độ bền 100% tương đương như máy xúc, máy ủi... Komatsu truyền thống, cùng được sản xuất bởi ChangLin(Komatsu). Tuy cùng do nhà máy ChangLin(Komatsu) sản xuất nhưng máy xúc, máy ủi ChangLin mới có thêm một số ưu điểm vượt trội như phụ tùng thuận tiện, sẵn có, giá bán thực sự cạnh tranh hơn.

Hai bên đã cùng trao đổi, làm rõ về chất lượng của máy xúc, máy ủi  ChangLin so với máy xúc, máy ủi Komatsu truyền thống và toàn bộ 16 thương hiệu xe cuốc khác có trên thị trường như Caterpillar, Hitachi, máy đào Kobelco, Hyundai…….Các tiêu chí được thảo luận bao gồm Chất lượng và xuất xứ của động cơ, bơm thủy lực, van ngăn kéo thủy lực, motor thủy lực, khung gầm, tay cần, dây chuyền lắp ráp và khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Sau buổi họp và các thủ tục xác minh cần thiết tập đoàn Tân Tạo đã ký kết hợp đồng mua 01 lô máy xúc đào thủy lực bánh xích ChangLin PC210-8 đầu tiên. Trong quá trình sử dụng tập đoàn Tân Tạo nhận xét máy xúc ChangLin có chất lượng đảm bảo, chi phí vận hành thấp, phụ tùng chính hãng rất sẵn có và giá bán thấp hơn so với may dao Kobelco, Komatsu truyền thống mà Tân Tạo vẫn sử dụng.

Sau một năm sử dụng lô máy xúc PC210-8 đầu tiên , tập đoàn Tân Tạo đã tổng kết, đánh giá chất lượng sản phẩm, chi phí vận hành, chi phí phụ tùng cũng như dịch vụ sau bán hàng và tiếp tục đầu tư thêm máy mới phục vụ sản xuất, hiện nay tập đoàn Tân Tạo đã bổ sung thêm một số lượng lớn máy công trình ChangLin(Komatsu) với nhiều dòng máy như :

gia may xuc kobelco, máy xúc đào kobelco

 

Nhận xét từ người trực tiếp vận hành máy tại tập đoàn Tân Tạo

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN XI MĂNG THE VISAI

máy đào kobelco sk300, máy đào kobelco sk200

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân xi măng The Visaigiá Komatsu PC 220, giá PC 220, giá Komatsu 220

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN EUROWINDOW

máy đào bánh xích kobelco sk200, máy đào kobelco sk330

»»Giới thiệu tập đoàn tư nhân EuroWindowgiá Komatsu PC 220-8, giá Komatsu 220LC-8, giá Komatsu PC220-8m0

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN SUN GROUP

xe cuoc kobelco 09, máy xúc kobelco mới

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân Sun Groupgiá Komatsu PC 200-8, giá Komatsu PC200-8, giá Komatsu PC220-8

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN TƯ NHÂN MATRIX HONG KONG

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco

»» Giới thiệu tập đoàn tư nhân Matrixgiá Komatsu PC220, giá Komatsu 220-8, giá PC220 Komatsu

KHÁCH HÀNG - BỘ QUỐC PHÒNG

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN

 giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

»» Giới thiệu tập đoàn điện lực Việt Nam EVN

KHÁCH HÀNG - NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN DUYÊN HẢI

giá máy xúc kobelco sk200, giá kobelco sk200

»» Giới thiệu nhà máy nhiệt điện Duyên Hải

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM

gia may xuc kobelco, máy xúc đào kobelco

»» Giới thiệu tập đoàn công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 5

máy đào kobelco sk300, máy đào kobelco sk200

»» Giới thiệu công ty cổ phần Sông Đà 5

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY XÂY DỰNG 379 BẮC GIANG

máy đào bánh xích kobelco sk200, máy đào kobelco sk330

»» Giới thiệu dự án công ty xây dựng 379 Bắc Giang

KHÁCH HÀNG - TỔNG CÔNG TY GIA LONG HÀ GIANG

xe cuoc kobelco 09, máy xúc kobelco mới

»» Giới thiệu về tổng Giám Đốc Công ty Gia Long Hà Giang

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY XÂY DỰNG THÀNH TIẾN NINH BÌNH

may dao kobelco, máy đào kobelco, máy xúc kobelco

»» Giới thiệu về công ty Thành Tiến Ninh Bình

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY PHÂN LÂN NUNG CHẢY LÀO CAI

giá máy xúc kobelco cũ, giá máy đào bánh xích kobelco mới

»» Giới thiệu công ty phân lân Nung Chảy Lào Cai

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ 

giá máy xúc kobelco mới, giá máy đào bánh xích kobelco sk330

»» Giới thiệu về công ty Môi Trường Đô Thị Bình Định

VIDEO MÁY XÚC ĐÀO CHANGLIN PC350LC-8 HOẠT ĐỘNG TẠI VÙNG MỎ QUẢNG NINH

VIDEO MÁY ỦI CHANGLIN HOẠT ĐỘNG TẠI MỎ APATIT 

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC