icon-message.png
0965 693 622

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG MÁY CÔNG TRÌNH CHANGLIN TẠI VIỆT NAM

15/01/2021
Máy Thi Công Toàn Phát Xin Trân Trọng Giới Thiệu Những Khách Hàng Tiêu Biểu Đã lựa Chọn Sử Dụng Máy Công Trình ChangLin Tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG  - TẬP ĐOÀN TÂN TẠO

Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, thành lập năm 1993, hoạt động chủ yếu của Tân Tạo là xây dựng các khu công nghiệp lớn, xây dựng nhà máy nhiệt điện Kiên Lương, xây dựng khu đô thị, thành phố thông minh….

Tân Tạo có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm với gần 30 năm sử dụng các loại máy thi công từ những hãng máy như Komatsu, Caterpillar cho đến Hyundai, Kobelko, Hitachi….Năm 2018, Máy thi công Toàn Phát đã giới thiệu đến ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của tập đoàn Tân Tạo một sản phẩm máy xúc đào ChangLin mới có chất lượng, độ bền 100% tương đương như máy xúc đào Komatsu truyền thống, cùng được sản xuất bởi ChangLin(Komatsu). Tuy cùng do nhà máy ChangLin(Komatsu) sản xuất nhưng máy xúc đào ChangLin mới có thêm một số ưu điểm vượt trội như phụ tùng thuận tiện, sẵn có, giá bán thực sự cạnh tranh hơn.

Hai bên đã cùng trao đổi, làm rõ về chất lượng của máy xúc đào ChangLin so với máy xúc đào Komatsu truyền thống và toàn bộ 16 thương hiệu máy xúc khác có trên thị trường như Caterpillar, Hitachi, Kobelco, Hyundai…….Các tiêu chí được thảo luận bao gồm Chất lượng và xuất xứ của động cơ, bơm thủy lực, van ngăn kéo thủy lực, motor thủy lực, khung gầm, tay cần, dây chuyền lắp ráp và khả năng kiểm soát chất lượng sản phẩm. Sau buổi họp và các thủ tục xác minh cần thiết tập đoàn Tân Tạo đã ký kết hợp đồng mua 01 lô máy xúc đào thủy lực bánh xích ChangLin PC210-8 đầu tiên. Trong quá trình sử dụng tập đoàn Tân Tạo nhận xét máy xúc đào ChangLin có chất lượng đảm bảo, chi phí vận hành thấp, phụ tùng chính hãng rất sẵn có và giá bán thấp hơn so với máy xúc đào Komatsu truyền thống mà Tân Tạo vẫn sử dụng.

Sau một năm sử dụng lô máy xúc PC210-8 đầu tiên , tập đoàn Tân Tạo đã tổng kết, đánh giá chất lượng sản phẩm, chi phí vận hành, chi phí phụ tùng cũng như dịch vụ sau bán hàng và tiếp tục đầu tư thêm máy mới phục vụ sản xuất, hiện nay tập đoàn Tân Tạo đã bổ sung thêm một số lượng lớn máy công trình ChangLin(Komatsu) với nhiều dòng máy như :

 

Nhận xét từ người trực tiếp vận hành máy tại tập đoàn Tân Tạo

Là một khách hàng tư nhân lớn, rất nhiệt tình, cởi mở và thẳng thắn, Tân Tạo sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm ChangLin, để biết tại sao họ đã chọn ChangLin (Số điện thoại hỗ trợ 096 569 3622)

Xem Thêm:

» Tiêu Chí & Phương Pháp So Sánh Chất Lượng Máy Xúc Đào Của Tập Đoàn Tân Tạo 

» Website : http://itaexpress.com.vn

KHÁCH HÀNG - NHÀ MÁY XI MĂNG LAM THẠCH 

Bàn giao máy xúc đầu tiên cho nhà máy xi măng Lam Thạch

Nhà máy Xi măng Lam Thạch tại thành phố Uông Bí, bắt đầu sản xuất xi măng từ năm 1997, Với trên 20 năm kinh nghiệm, khách hàng xi măng Lam Thạch thực sự rất am hiểu về chất lượng các dòng máy xúc đào thủy lực bánh xích trên thị trường. Khi chúng tôi đến giới thiệu về máy xúc đào mới, lãnh đạo nhà máy nói nhỏ:

ở đây máy xúc hoạt động khắc nghiệt lắm, làm đá cả 3 ca / ngày, bên anh chỉ dùng Caterpillar và Komatsu thôi, nếu chất lượng không bằng Caterpillar Mỹ hay Komatsu Nhật thì thôi…..không cần giới thiệu đâu, anh không dùng đâu

Chúng tôi đã cùng thảo luận và so sánh trực tiếp thông số kỹ thuật của máy xúc đào Komatsu PC350-8MO mà khách hàng đang “ thần tượng” với sản phẩm máy xúc đào ChangLin PC350LC-8, đặc biệt là chất lượng của động cơ,hệ thống thủy lực và khung gầm…..

Sau khi trao đổi rất chi tiết, một thành viên trong hội đồng kỹ thuật  “miễn cưỡng” thừa nhận “ ChangLin PC350LC-8 sử dụng động cơ Cummins 8,27 lít chính hãng sản xuất ngay tại Mỹ (made in USA) khả năng sẽ tốt hơn so với động cơ liên doanh Cummins Komatsu 8,27 lít (made in Japan) mà komatsu PC350-8MO đang sử dụng” 

Xem Thêm »» Động cơ Cummins Mỹ và động cơ liên doanh Cummins Komatsu

Tham khảo thêm từ khách hàng tập đoàn Tân Tạo và một số khách hàng đã sử dụng khác, nhà máy xi măng Lam Thạch đã quyết định đầu tư thêm máy xúc đào ChangLin PC350LC-8 đưa vào phục vụ sản xuất.Máy xúc đào ChangLin PC350LC-8 hoạt động tại mỏ đá 3 ca liên tục mỗi ngày, sau gần 4000 giờ hoạt động, nhà máy đã đánh giá rất cao chất lượng và hiệu quả sử dụng của máy và yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm máy đào ChangLin Model PC400LC-8 và PC500LC-8.

Xi măng Lam Thạch - Công ty QNCC, là khách hàng tư nhân, rất vui tính, thẳng thắn và cởi mở hãy liên hệ với họ để hỏi thêm về chất lượng máy xúc đào bánh xích ChangLin(Komatsu)  website liên hệ : http://www.qncc.vn Số điện thoại hỗ trợ 096 569 3622

Xem Thêm » Tiêu Chí & Phương Pháp Lựa Chọn Máy Xúc Đào Của Xi Măng Lam Thạch 

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN EUROWINDOW HOLDING

Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn có nhiều kinh nghiệm về xây dựng, quan điểm đầu tư của Eurowindow là tập trung phân tích đánh giá, so sánh rất chi tiết từ động cơ, hệ thống thủy lực, khung gầm, tiêu chuẩn lắp ráp của toàn bộ 16 thương hiệu máy công trình trên thị trường để chọn mua được thiết bị tốt nhất, bền nhất với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất, chi phí vận hành và sửa chữa tiết kiệm nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hội đồng mua máy bao gồm những cán bộ kỹ thuật thực sự am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các loại thiết bị thi công, bộ phận kinh doanh, bộ phận kế toán thông thạo giá bán thiết bị cùng tham gia.

 Máy công trình ChangLin(Komatsu) đã vượt qua Caterpillar, Kobelco, Hyundai và nhiều hãng máy công trình khác để trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các công trình xây dựng lớn của tập đoàn Eurowindow Holding:

»  Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh

» Khu du lịch nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh

» Khu đô thị Eurowindow Garden City Thanh Hóa

» Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Wonder City Vân Phong Bay 

» Khu du lịch nghỉ dưỡng Quảng Xuân Luxury Quảng Bình

Xem Thêm

 »» Hình ảnh giao hàng cho Eurowindow Holding

 »» Website https://www.eurowindow-holding.com 

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN MATRIX HOLDING LIMITED

Matrix được thành lập lần đầu tiên vào năm 1979, năm 2007 sau khi mua lại tập đoàn Funrise Inc Hoa Kỳ, Matrix trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất tại HongKong

Tại Việt Nam, tập đoàn MaTrix có 2 nhà máy với trên 10.000 nhân công, MaTrix cũng là nhà đầu tư dự án 1,9 tỷ đô la vào trường đua ngựa, khu phức hợp khách sạn, sân golf tại Đà Nẵng

MaTrix đã sử dụng máy công trình ChangLin cho các dự án tại Châu Âu, Thái Lan, HongKong, Năm 2019 MaTrix đã tiếp tục lựa chọn đầu tư máy công trình ChangLin để thi công trường đua ngựa và các công trình khác tại Đà Nẵng.

Máy ủi ChangLin D65P-12 tại Trường Đua Ngựa Đà Nẵng

Xem Thêm 

» Hình ảnh giao hàng cho công ty Keyhinge - Matrix

» Website http://matrix.hk.com

KHÁCH HÀNG - NHÀ MÁY XI MĂNG ĐẠI DƯƠNG - TẬP ĐOÀN XI MĂNG THE VISSAI

Là một trong những tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất tại Việt Nam, The Vissai cũng là một trong những khách hàng lớn nhất của hãng máy Komatsu Nhật Bản tại thị trường Đông Nam Á. với hàng trăm đầu máy Komatsu, bao gồm nhiều dòng máy như D65EX-16, PC350-8 và PC450LC-8....

Khách hàng đã so sánh, tham khảo nhiều khách hàng đã sử dụng và lựa chọn máy công trình ChangLin cho dự án xây dựng và vận hành nhà máy xi măng Đại Dương tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Dự án có mức đầu tư 9.120 tỷ đồng và dự án dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sản xuất vào quý III-2022.

Xem Thêm

» Lễ khởi công nhà máy xi măng Đại Dương

Máy ủi ChangLin D65E-12 tại nhà máy xi măng Đại Dương

KHÁCH HÀNG - CÔNG TY XÂY DỰNG KIẾN TRÚC AA - TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Khách hàng công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA (Sun Group) là một nhà thầu xây dựng với gần 30 năm kinh nghiệm, sau một thời gian tham khảo chất lượng  máy công trình ChangLin từ những khách hàng đã sử dụng, và so sánh chất lượng với nhiều hãng máy khác, Công ty đã lựa chọn máy công trình ChangLin để phục vụ dự án xây dựng nhà máy tại Tây Ninh và một số dự án xây dựng khác.

Xem Thêm 

» Máy ủi ChangLin hoạt động trên công trường Tây Ninh

» Website http://www.aacorporation.com

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM EVN

Khách hàng tập đoàn điện lực đã lựa chọn và đang sử dụng máy công trình ChangLin phục vụ quá trình xây dựng và vận hành các nhà máy nhiệt điện lớn như : 

» Nhà máy nhiệt điện Thủy Nguyên Hải Phòng

» Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1

» Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 2

» Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3

» Một số dự án thủy điện, điện gió khác

Xem Thêm 

» Bàn giao máy cho tập đoàn điện lực EVN

KHÁCH HÀNG - TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN KHOÁNG SẢN VIỆT NAM VINACOMIN

Khách hàng Tập đoàn công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam lựa chọn máy công trình Changlin phục vụ một số công trường như :

» Khai thác quặng đồng 

» Khai thác vàng, kim loại quý 

» Khai thác quặng sắt 

» Khai thác than...

Xem thêm 

» Hình ảnh giao máy cho tập đoàn Công Nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam Vinacomin 

KHÁCH HÀNG - TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ 

Khách hàng tổng công ty sông đà lựa chọn máy công trình ChangLin phục vụ xây dựng các công trình như :

» Xây dựng thủy điện Xekaman 1

» Xây dựng thủy điện Nam Emoun

» Xây dựng thủy điện Xe Pian Xe Namnoy

» Xây dựng thủy điện Lai Châu

» Xây dựng thủy điện Nam Ngiep

Website liên hệ http://www.songda.vn

Máy ủi bánh xích ChangLin D155A-2 tại công ty cổ phần Sông Đà 5

KHÁCH HÀNG - KHAI THÁC MỎ APATIT TẠI LÀO CAI 

Công ty Phân Lân Nung Chảy Lào Cai là một khách hàng chuyên khai thác quặng Apatit tại khu vực Tả Phời Lào Cai. Công ty đang sử dụng các loại máy ủi như Caterpillar D6R, Komatsu D61. 

Sau khi tham khảo tại nhiều công ty đã sử dụng máy ủi liên doanh ChangLin Komatsu và so sánh với nhiều phương án đầu tư khác. công ty đã quyết định đầu tư 05 chiếc máy ủi liên doanh model ChangLin D61Ex-12 và D85Ex-21.

Video máy ủi ChangLin D61Ex-12 hoạt động tại mỏ Apatit Lào Cai

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC 

- Khách hàng là công ty khai thác đá làm vật liệu xây dựng

- Khách hàng là nhà thầu xây dựng công trình giao thông

- Khách hàng là nhà thầu xây dựng các công trình thủy lợi ....

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY CÔNG TRÌNH CHANGLIN(KOMATSU)

Máy Xúc đào thủy lực bánh xích ChangLin

» PC65-8   » PC150-8   » PC210-8   » PC220-8   » PC270LC-8    » PC340LC-8   » PC350LC-8   » PC400LC-8   » PC500LC-8 

Máy ủi bánh xích ChangLin 

» D41E-5 & D41P-5    » D53E-16 & D53P-16    » D65E-12 & D65P-12    » D85E-21 & D85P-21    » D155A-2    » D275A-2

Máy san bánh lốp ChangLin

» GD535    » GD555    » GD655

Máy xúc lật bánh lốp ChangLin

» WA380-6    » WA435-6    » WA500-6    » WA600-6

Máy xúc đào liên hợp / máy xúc đào bánh lốp / Máy xúc trượt....

MÁY CÔNG TRÌNH CHANGLIN(KOMATSU) NÂNG CẤP ĐỂ CẠNH TRANH TRỰC TIẾP VỚI MÁY ĐÀO CATERPILLAR USA 

» » Xem Thêm 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC